Giới Thiệu

Giới Thiệu về Công ty Tụ bù Nuintek được hình thành vào năm 2022, với một sứ mệnh giúp đỡ các nhà máy, công trình điện cải thiện chất lượng điện vận hành ổn định đem lại doanh thu cho toàn doanh nghiệp đó là mục tiêu mà tụ bù nuintek hướng tới trong năm 2022.

“Nói về Công ty Tụ bù Nuintek, đây là một trong những công ty thành công nhất trong lĩnh vực hệ thống tụ bù bởi chúng tôi có được kinh nghiệm đúc kết rất lâu trong lĩnh vực này, trải qua nhiều cung cấp giải pháp chất lượng điện cho các dự án to, nhỏ tụ bù nuintek đã chinh phục được các nhà máy công trình của điện lực EVN, đây là một trong những bước đầu tiên mà Công Ty Tụ Bù Nuintek đã làm được.

Tôi hoàn toàn tin tưởng Công ty Tụ bù Nuintek sẽ đóng góp cho khách hàng và cho chất lượng điện tại Việt Nam ngày một đi lên.

Hãy đến với Tụ Bù Nuintek của chúng tôi, bạn sẽ thấy được những điều tuyệt vời thông qua các quy trình được triển khai bài bản nhằm làm cải thiện chất lượng điện một cách nhanh chóng và an toàn cho hệ thống điện của bạn.

Nhân sự tại Tụ bù Nuintek

Đội ngũ Tụ Bù Nuintek bao gồm các chuyên gia hàng đầu tại Việt Nam kết hợp với chuyên gia EVN Tô Mạnh Lý có nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực đào tạo và tư vấn cho doanh nghiệp các kiến thức về hệ thống điện.

Hiện tại tubunuintek.com chỉ tập trung vào cung cấp Tụ bù Nuintek là chủ yếu. Một trong những đơn vị uy tín hàng đầu tại Việt Nam, tụ bù Nuintek là đơn vị giúp cho hệ thống điện của tòa nhà ,nhà máy, công ty vận hành một cách ổn định bền bỉ theo đúng chuẩn chuyên gia EVN khuyến cáo .

Mọi thông tin vui lòng liên hệ:

Địa Chỉ : Số 10 Ngách 24 Ngõ 1064 Nguyễn Khoái Hoàng Mai, Hà Nội
Email : lienhe@tubunuintek.com
Hotline : 0963.845.791